Sàn gỗ công nghiệp Robina

Hiển thị 1–12 của 20 kết quả

Sàn gỗ công nghiệp Robina là một trong những thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia được ưa chuộng tại nước ta trong những năm qua. Chất lượng tốt cùng giá thành phù hợp là ưu điểm khi lựa chọn thương hiệu này.

Được thành lập vào năm 2000, Robina Flooring là nhà sản xuất sàn gỗ hàng đầu tại Mentakab, Pahang, Malaysia, bên cạnh công ty mẹ: Robin Resources (M) Sdn Bhd với công suất hàng năm 180.000m3 ván sợi tỷ trọng trung bình và cao (MDF & HDF).

Robina Flooring cung cấp nhiều loại sản phẩm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Từ thiết kế ban đầu đến quy trình đảm bảo chất lượng cuối cùng, đảm bảo hàng hóa của đáng tin cậy và đặc biệt.

Sàn gỗ công nghiệp Robina

Khám phá bộ sưu tập phong phú các loại sàn gỗ công nghiệp Robina. Cung cấp tất cả vẻ ngoài và tính thẩm mỹ phong cách của gỗ tự nhiên mà không cần phải tốn kém nhiều chi phí ban đầu và bảo trì, sàn gỗ công nghiệp Robina là sự lựa chọn cực kỳ phổ biến hiện nay trên thị trường. Bền, dễ lau chùi và không phức tạp, sàn gỗ công nghiệp Malaysia Robina là sản phẩm lý tưởng cho mọi ngôi nhà và phù hợp với mọi căn phòng.

Sàn gỗ Robina 12mm & 8mm đa dạng mẫu mã

Cho dù nội thất của bạn mang phong cách cổ điển và truyền thống hay cảm giác đương đại và hiện đại, bạn có thể tìm thấy nhiều loại sàn gỗ để lựa chọn trong bộ sưu tập của chúng tôi để bổ sung hoàn hảo cho nội thất ngôi nhà của bạn. Từ hiệu ứng gạch và đá phong cách đến sàn giả gỗ tự nhiên như gỗ thông, óc chó, ... hãy khám phá rất nhiều kiểu dáng và hiệu ứng phong cách cho ngôi nhà của bạn, bao gồm các thiết kế sàn gỗ màu xám và trắng để bạn lựa chọn.

Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp các dòng sẩn phẩm sàn gỗ công nghiệp số một tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận và chúng tôi cung cấp giá tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi cũng cung cấp đảm bảo khớp giá, vì vậy nếu bạn tìm thấy sản phẩm tương tự với giá thấp hơn ở nơi khác, chúng tôi sẽ đối sánh. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cam kết giá của chúng tôi.

Nếu bạn gặp khó khăn khi chọn tầng phù hợp với mình, chúng tôi cung cấp các mẫu miễn phí của nhiều loại sản phẩm của chúng tôi. Tại sao không đặt hàng miễn phí ngay hôm nay, và tiến thêm một bước nữa để đạt được sàn hoàn hảo cho căn phòng của bạn.