Sàn gỗ công nghiệp Janmi

Hiển thị 1–12 của 21 kết quả

Sàn gỗ công nghiệp Janmi được nhập khẩu vào Việt Nam từ năm 2006 và được tin dùng cho đến hôm nay. Với khả năng chịu nước lên đến 72h, sàn gỗ Janmi thậm chí vượt xa tiêu chuẩn châu Âu.

Sàn gỗ Janmi là thương hiệu được tin dùng tại nước ta sau khi được nhập khẩu từ năm 2006. Với khả năng chịu nước vượt trội, phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới nên Janmi nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu được sử dụng phổ biến.

Sàn gỗ công nghiệp Janmi đạt chuẩn ISO 9001-10014, có độ mài mòn AC4 tương tự các mẫu sàn gỗ của những thương hiệu có cùng xuất xứ Malaysia.

Công nghệ sản xuất hiện đại mang đến những ưu điểm vượt trội cho sàn gỗ Janmi với bề mặt chống xước, chông nước giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn và tăng tuổi thọ sản phẩm.

Lắp đặt sàn gỗ Janmi là công việc dễ dàng với các khớp được thiết kế chặt chẽ, hạn chế tiếng ồn khi di chuyển và ngăn chặn hơi ẩm xâm nhập.

Bên cạnh đó khả năng chống công vênh dưới tác động của nhiệt độ là yếu tố được đánh giá cao của Janmi, phù hợp với đặc trưng nhiều nắng của Việt Nam.

Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất từ nguyên vật liệu tự nhiên, thân thiện môi trường nên đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.