Sàn gỗ công nghiệp Kronopol Thụy Sĩ

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Sàn gỗ công nghiệp Kronopol là thương hiệu đến từ Thụy Sĩ, quốc gia thuộc liên minh châu Âu. Là sản phẩm sàn gỗ cao cấp mang đến không gian sống đẹp và an toàn cho gia đình bạn.

Ưu điểm của sàn gỗ Kronopol

Bạn sẽ rất khó để có thể phân biệt được sự khác biệt giữa sàn gỗ thật và sàn gỗ công nghiệp Kronopol được lắp đặt trong các khu vực sinh hoạt của ngôi nhà. Mỗi tấm sàn gỗ công nghiệp Kronopol được thiết kế và sản xuất với độ chính xác theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt tại Thụy Sĩ, chú ý đến từng chi tiết nhằm mang đến sản phẩm chân thật nhất có thể.

Trong tự nhiên, không có hai tấm ván gỗ thật nào giống nhau 100% và Kronopol cố gắng mô phỏng điều đó từ mẹ thiên nhiên bằng cách cung cấp cho bạn những tấm sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao.

Sàn gỗ Kronopol được thiết kế để bền hơn nhiều so với sàn gỗ tự nhiên. Lớp nhựa duy nhất bao phủ toàn bộ sàn gỗ Kronopol đảm bảo rằng các va đập và mài mòn sẽ không để lại dấu vết và làm hỏng bề mặt của sàn gỗ.

Các tấm sàn gỗ công nghiệp Kronopol được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, vượt trội hơn sàn gỗ tự nhiên ở khả năng chống nứt vỡ theo thời gian. Nổi bật nhất là sàn gỗ công nghiệp sẽ không bị hư hại bởi tác động từ nước, hơi ẩm trong quá trình sinh hoạt, cũng như tránh được sự cong vênh do ảnh hưởng từ nhiệt độ như sàn gỗ tự nhiên.

Khi chọn sàn gỗ Kronopol để phủ lớp nền chắc chắn, bền đẹp cho ngôi nhà của mình, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành lên đến 20 năm. Tuy nhiên, đây là con số có phần tượng trưng vì thực tế khi được chăm sóc cẩn thận, sàn gỗ Kronopol có độ bền vượt xa con số này.

Mỗi tấm sàn Kronopol được sản xuất từ ​​nguyên liệu chất lượng cao không chứa bất kỳ chất độc hại nào. Gỗ được lấy từ các vết cắt có chọn lọc trong các khu rừng tuân thủ các hướng dẫn FSC vì lợi ích sinh thái.

Công nghệ hiện đại, các chuyên gia có trình độ cao cũng như đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Kronopol được chứng nhận đáp ứng các yêu cầu của Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2008. Từ đầu đến cuối của quá trình sản xuất, cả nguyên liệu thô và thành phẩm đều phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt nhằm mang đến sự hài lòng của khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về tất cả những ưu điểm mà sàn gỗ Kronopol có thể mang lại cho gia đình bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá nhanh chóng.