Sàn gỗ công nghiệp Egger Đức

Hiển thị 1–12 của 16 kết quả

Sàn gỗ công nghiệp Egger là một trong những dòng sàn gỗ cao cấp được nhập khẩu từ châu Âu, có nguồn gốc từ Cộng Hòa Liên Bang Đức. Sàn gỗ Egger là một trong những thương hiệu đang được ưa chuộng hàng đầu tại nước ta.

Tại sao chọn sàn gỗ công nghiệp Egger của Đức?

Egger đã sản xuất sàn gỗ hơn 20 năm và đã tạo dựng được danh tiếng mạnh mẽ là một trong những công ty hàng đầu của Châu Âu. Mỗi lớp cấu tạo đều được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất, đảm bảo chất lượng đặc biệt đi cùng mẫu mã thiết kế đẹp và sang trọng.

Một số điểm nổi bật của sàn gỗ Egger:

  • Công nghệ sản xuất tiên tiến DPL.
  • Cấu tạo 4 lớp bền bỉ chịu lực, chịu va đập
  • Có dòng sản phẩm chuyên chống nước, có thể chịu nước lên đến 72 giờ.
  • Mẫu mã đa dạng, hiện đại: vân gỗ, vân đá, vân gạch, ...
  • Vật liệu tự nhiên, an toàn với sức khỏe con người
  • Dễ dàng lắp đặt

Để phát huy và giữ vững vị thế là một trong những nhà cung cấp sàn gỗ công nghiệp hàng đầu, Egger sở hữu công nghệ sản xuất tiên tiến nhất hiện nay.

Một trong những cải tiến công nghệ mới nhất là kỹ thuật in kỹ thuật số HD cho phép in các thiết kế có độ phân giải cao trực tiếp lên bề mặt sản phẩm, hỗ trợ sáng tạo nhiều mẫu mã, đa dạng lựa chọn cho người tiêu dùng. Các công nghệ ấn tượng khác bao gồm SelfRepair, chống tĩnh điện và Aqua +.

Một lợi ích nổi trội của sàn gỗ EGGER là tinh linh hoạt khi đưa vào sử dụng. Do có rất nhiều lựa chọn về mẫu mã và chủng loại đi kèm độ bền tuyệt vời, sàn gỗ Egger không chỉ được ứng dụng trong nhà ở dân dụng mà còn có thể đáp ứng các công trình quy lớn như nhà hàng, quán cafe, khách sạn, ...

Để đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng, sàn gỗ Egger được sản xuất dựa trên các loại nguyên vật liệu tự nhiên. Bề mặt của sàn được luôn được tráng kín để đảm bảo đặc tính chống bụi bẩn, dễ dàng làm sạch.

Công nghệ Aqua +

Một trong những công nghệ ấn tượng nhất của sàn gỗ Egger là Aqua +, tính năng chống thấm nước cho sàn gỗ công nghiệp. Dòng sản phẩm Aqua + có thể dễ dàng lắp đặt trong phòng tắm hoặc nhà bếp mà vẫn duy trì được độ bền trong không gian ẩm ướt.

Tính năng Aqua + chỉ áp dụng cho một số dòng sản phẩm. Vì vậy, quý khách cần lưu ý chọn đúng sản phẩm khi có nhu cầu.

Bảo hành 20 năm

Giống như nhiều nhà sản xuất sàn gỗ công nghiệp hàng đầu khác, Egger luôn nhấn mạnh sự bền bỉ của sản phẩm.

Với chế độ bảo hành lên đến 20 năm khi lựa chọn sàn gỗ Egger, quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng cho mái ấm mà không lo đến vấn đề độ bền, hỏng hóc theo thời gian.

Thân thiện môi trường

Egger quan tâm đến sự tác động của sản xuất lên môi trường, vì vậy với những khách hàng đề cao vấn đề bảo vệ môi trường thiên nhiên, đang tìm kiếm giải pháp sàn gỗ thân thiện với môi trường, thì sàn gỗ Egger sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.