Sàn gỗ công nghiệp Camsan Thỗ Nhĩ Kỳ

Hiển thị 1–12 của 24 kết quả

Sàn gỗ công nghiệp Camsan đến từ Thỗ Nhĩ Kỳ - một thương hiệu đáng tin cậy của ngành từ năm 1978. Sản phẩm của Camsan được xuất khẩu sang 30 quốc gia, nhận được sự tin dùng và phát triển không ngừng qua các năm.

Đôi nét về sàn gỗ công nghiệp Camsan

Thương hiệu đáng tin cậy của ngành từ năm 1978.

Tổng công ty Công nghiệp và Thương mại Gỗ tổng hợp Çamsan, đi vào hoạt động từ năm 1978 và MDF ở Thổ Nhĩ Kỳ là công ty đầu tiên sản xuất các sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp MDFLAM.

Về quy mô tài chính trong nhiều năm, công ty luôn nằm trong top 500 công ty hàng đầu của Thổ Nhĩ Kỳ, thị trường trong và ngoài nước với tư cách là công ty dẫn đầu ngành tăng sản lượng xuất khẩu. Hiện sản phẩm của Camsan được xuất khẩu sang thị trường của hơn 30 quốc gia.

Sàn gỗ công nghiệp Camsan là một loại sàn vệ sinh, thẩm mỹ, tốt cho sức khỏe và dễ dàng lắp đặt.

Sử dụng sàn gỗ Camsan là giải pháp tiết kiệm, không đòi hỏi bảo trì thường xuyên như sàn gỗ tự nhiên, độ bóng bề bỉ được phủ ở bề mặt chống bám bẩn, chống nước và đặc biệt sản phẩm chống được công vênh dưới tác động của nhiệt độ.

Với mẫu mã và màu sắc đa dạng, thương hiệu sàn gỗ đến từ Thổ Nhĩ Kỳ mang lại cơ hội để bạn chọn được mẫu sàn gỗ phù hợp nhất cho đồ nội thất và màu sơn chủ đạo của ngôi nhà.

Bạn sẽ không phải đợi nhiều ngày để thiết lập sàn gỗ cho ngôi nhà của mình, lắp ráp dễ dàng, nhanh chóng và sạch sẽ cùng khả năng chống bụi bẩn là những ưu điểm mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho gia đình bạn.