Sàn gỗ công nghiệp châu Âu

Hiển thị 1–12 của 47 kết quả

Sàn gỗ công nghiệp châu Âu được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của các nước Âu châu luôn là sự lựa chọn hàng đầu với độ tin cậy tuyệt đối.

Các sản phẩm cập nhật xu hướng mẫu mã hiện đại, mô phỏng sàn gỗ tự nhiên với các đường nét, hoạt tiết chân thật.

Vì sao chọn sàn gỗ công nghiệp công nghiệp châu Âu

Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia châu Âu không chỉ là sự lựa chọn hàng đầu được tin tưởng bởi nhiều gia đình mà giới kiến trúc cũng xem đây là kho sàn mẫu sử dụng trong các thiết kế sang trọng, sáng tạo theo xu hướng nhà ở hiện đại.

Vật liệu hoàn thiện chất lượng cao là thành phần quan trọng tạo nên bộ mặt thẩm mỹ của mỗi công trình. Trong đó vật liệu lót sàn đóng vai trò nền tảng, tạo tiền đề để kiến trúc sư phát triển các chi tiết khác cho nội ngoại thất.

Sàn gỗ công nghiệp châu Âu được sản xuất trực tiếp tại các quốc gia như Đức, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ với các thương hiệu được tin dùng dẫn đầu thị trường hiện nay như Egger, Kronopol, Camsan luôn đáp ứng nghiêm ngặt những tiêu chuẩn được quy định tại châu Âu.

Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp châu Âu

Các loại sàn gỗ công nghiệp châu Âu được sản xuất trên công nghệ ép hiện đại 4 lớp.

  • Lớp mặt: phủ nhôm axit trong suốt giúp bảo vệ vân gỗ, chống mài mòn, trầy xước.
  • Lớp thứ 2: lớp các vẫn gỗ tạo thẩm mỹ, chống trơn trượt.
  • Lớp thứ 3: lớp cốt gỗ HDF được ép dưới công nghệ cao, chắc chắn.
  • Lớp thứ 4: lớp đế được chế tạo đặc biệt sở hữu khả năng chống ẩm, cách âm.

Sàn gỗ công nghiệp châu Âu cũng sở hữu công nghệ hèm khóa, giúp các tấm sàn liên kết chặt chẽ, mang đến vẻ đẹp liền mạch đi kèm khả năng chống nước, chống thấm cạnh.